Tra cứu văn bằng
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
Trang chủ
Tìm kiếm
GIAI ĐOẠN 2
Chủ nhật, ngày 19/05/2024 12:52:35 GTM +7
Tìm thấy 18 kết quả
Chuỗi hoạt động tổng kết công tác đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2022
27/04/2023
Ngày 26/04/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI) đã tổ chức chuỗi các hoạt động tổng kết công tác Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (ĐMST&KN) giai đoạn 2017 – 2022, phương hướng...
Lễ Tổng Kết hoạt động ĐMST - Khởi nghiệp 2017-2022 & triển khai kế hoạch giai đoạn 2023-2025
21/04/2023
Nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM giai đoạn 2017-2022 và triển khai phương hướng, hoạt động cho giai đoạn 2023-2025....
Kế hoạch Cải tiến chất lượng giáo dục giai đoạn 2022-2027 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
04/11/2022
Kế hoạch số 953/KH-DCT về cải tiến chất lượng giáo dục giai đoạn 2022-2027 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Lễ xuất cảnh cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế 2+2 đi Đài Loan học tập giai đoạn II
02/09/2022
Ngày 02 tháng 9 năm 2022, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) long trọng tổ chức Lễ xuất cảnh và bàn giao sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm khóa tuyển sinh năm...
Thông báo về việc công bố Báo cáo Tự đánh giá cấp Trường (chu kỳ 2) giai đoạn 2017-2021
14/12/2021
Thông báo về việc công bố Báo cáo Tự đánh giá cấp Trường (chu kỳ 2) giai đoạn 2017-2021 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2035
02/12/2021
Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2035
Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2022 và tầm nhìn đến năm 2025
02/12/2021
Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2022 và tầm nhìn đến năm 2025
Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến năm 2030
02/12/2021
Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến năm 2030
Thông báo số 444/TB-DCT về việc hỗ trợ cung cấp minh chứng cho báo cáo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2017 - 2021
24/08/2021
Thông báo về việc hỗ trợ cung cấp minh chứng cho báo cáo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2017 - 2021
Sinh viên chương trình Liên kết quốc tế 2+2 lên đường học tập giai đoạn II tại Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan
28/03/2021
Theo thông tin về tiến độ trước đó, dự kiến 19 sinh viên chương trình LKQT 2+2 sẽ có chuyến bay tới Đài Loan vào tháng 9/2020 để tiếp tục học tập giai đoạn II theo đúng tiến độ.
1
2
>>
Cuối
Thông báo
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]